Mẫu cửa nhôm kính Eurowindow được yêu thích

Với sự phát triển của công nghệ vật liệu và năng lực sản xuất. Ngày nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã cửa nhôm kính đa dạng và phong phú. Sẽ là một sự đau đầu nhẹ cho gia chủ trong việc lựa chọn tối ưu cho hạng mục cửa cho công trình nhà mình.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu cửa nhôm kính cao cấp được yêu thích nhất hiện nay. Đã được lựa chọn và trải nghiệm sử dụng của rất nhiều gia chủ. Chúng ta cùng tham khảo những mẫu cửa nhôm kính eurowindow nhé.

1.Cửa nhôm kính dạng khuôn đơn

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp cửa nhôm hệ khuôn đơn. Với những thiết kế đơn giản, tinh tế và nó được nhiều gia chủ lựa chọn vì phong cách tối giản. Bạn có thể lựa chọn một số nhà cung cấp uy tín như Xingfa, Việt Pháp…. Đặc biệt với dòng nhôm EA55 do công ty Eurowindow nghiên cứu và phát triển sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Thanh profile EA55 kế thừa những ưu điểm của những dòng sản phẩm trước đó. Ngoài ra EA55 có cấu tạo mi chắn nước mà các hãng nhôm khác không có. Giúp cho khuôn cửa có khả năng ngăn nước, chống thấm tốt hơn.

Eurowindow cửa chống ồn tiết kiệm điện
Báo giá cửa nhôm eurowindow

Cửa nhôm gỗ nhập khẩu cao cấp

Với sự xuất hiện của dòng sản phẩm cửa nhôm gỗ mang thương hiệu Eurowindow. Quý khách hàng có thêm một giải pháp tối ưu cho hệ thống cửa sổ, cửa đi chính, vách kính. Kết cấu của nhôm gỗ Eurowindow là thanh profile nhôm nằm ở mặt ngoài, lớp ốp gỗ tự nhiên ở mặt trong. Hai phần khung nhôm và gỗ được liên kết với nhau bằng các chốt nhựa polyamide đặc biệt. Các chốt nhựa giúp cho phép hai loại vật liệu nhôm và gỗ co giãn độc lập với nhau. Đồng thời tăng khả năng cách nhiệt cho hệ thống cửa.

mẫu góc cửa nhôm gỗ eurowindow
mẫu góc cửa nhôm gỗ

Với những ai yêu thích vật liệu gỗ đây sẽ lựa chọn phù hợp. Đặc biệt cửa nhôm gỗ giúp tạo không gian hài hòa với nội thất trong nhà. Sau đây là một số hình ảnh thực tế công trình đã sử dụng cửa nhôm gỗ do công ty Eurowindow lắp đặt mới đây

cửa nhôm gỗ eurowindow
Cửa sổ quay lật nhôm gỗ eurowindow
Review cửa sổ quay lật nhôm gỗ Eurowindow

Hệ cửa nhôm kính có cầu cách nhiệt

Hệ nhôm cầu cách nhiệt là dòng sản phẩm nhôm cao cấp. Cấu tạo thanh profile được thiết kế đặc biệt, có các lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide giúp ngăn cản sự truyền nhiệt từ phía ngoài nhà vào trong.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt được cấu tạo từ thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với phụ kiện đồng bộ. Giúp cửa kín khít, có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bạn.

Giá thành cửa nhôm cầu cách nhiệt bao nhiêu?

Đi đôi với yêu cầu chất lượng sản phẩm. Công ty Eurowindow luôn hướng tới mục tiêu giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Việc báo giá cho khách hàng được thực hiện sau khi khảo sát hiện trang công trình. Đo kích thước ô chờ cửa, nắm bắt mục đích sử dụng của khách hàng, khả năng đầu tư của khách hàng. Giá thành sản phẩm được tính toán phù hợp nhất cho từng thiết kế và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Giá cửa nhôm cầu cách nhiệt = Diện tích cửa x đơn giá cửa

Ghi chú: Diện tích = chiều rộng x chiều cao. Đơn giá cửa: được tính toán dựa trên quy cách mở & lựa chọn loại kính + hãng phụ kiện

Một số hình ảnh công trình sử dụng nhôm cầu cách nhiệt công ty Eurowindow đã lắp đặt và được khách hàng rất yêu thích.

công trình sử dụng cửa nhôm eurowindow
Công trình sử dụng cửa nhôm eurowindow
lắp đặt cửa nhôm shuco
cửa nhôm Shuco Eurowindow

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chia sẽ cùng khách hàng ” CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19“. Tặng khuyến mãi 10% giá trị hợp đồng cho tất cả khách hàng đăng ký nhận báo giá từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 30/4/2020.

khuyến mãi của nhôm eurowindow

Mời bạn xem catalog các mẫu cửa nhôm kính của công ty Eurowindow tại đây

Leave a Comment