Điểm nhấn từ sản phẩm kính Eurowindow năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu về kính của Eurowindow và cung cấp cho thị trường các loại kính cao cấp, Eurowindow đã đầu tư Trung tâm gia công kính hiện đại và đồng bộ hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền và hệ thống thiết bị máy móc của Trung tâm được Eurowindow nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu tại Italia, Phần Lan, Thụy Sĩ, CHLB Đức.

– Thiết bị gia công kính gồm: Máy cắt kính khổ lớn, máy mài song cạnh, máy khoan, máy gia công CNC.

– Hệ thống lò tôi kính phẳng.

– Dây chuyền sản xuất kính dán an toàn.

– Dây chuyền sản xuất hộp kính.

– Thiết bị kiểm tra và loại bỏ kính lỗi sau khi tôi (Heat-Soak-Test).

– Các sản phẩm như: Hộp kính, kính an toàn của Eurowindow được sản xuất ở trong phòng kín đạt tiêu chuẩn độ ẩm <60% và nhiệt độ <31độ C. Phòng gia công kính an toàn đạt tiêu chuẩn độ ẩm ≤ 46% và nhiệt độ từ 20 độ C đến 28độ C.

nha_may_eurowindow
Nhà máy sản xuất Eurowindow

Với trung tâm gia công kính này, Eurowindow có thể tôi được kính cường lực và bán cường lực từ kính có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang, kính có độ dày từ 4mm tới 19mm. Đặc biệt, Eurowindow là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tôi được kính Super Soft Coating Low-e (e=0,04, kính có phủ một lớp metalic siêu mỏng có tác dụng chống nóng, giữ nhiệt nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng trong phòng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho việc giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè). Sản phẩm kính cường lực Eurowindow đạt tiêu chuẩn EN 1863, ANSI Z97.1-2004, ECE R 43, EN 12150-1.

vach_kinh_eurowindow
Vách kính mặt dựng Eurowindow

Tham quan showroom ảo 3D của Eurowindow, hỗ trợ xem trên đa nền tang TẠI ĐÂY

Xem caltalog sản phẩm online các dòng sản phẩm của Eurowindow

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm vách kính mặt dung cho công trình hoặc dự án của bạn. Liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp không gian, thiết kế, vật lieu cho công trình của bạn. Hotline: 0982.167.628

Xem video review sản phẩm nhôm kính Eurowindow thực tế tại công trình số 38A Phương mai, Hà nội tại đây

Leave a Comment