Những tính năng ưu việt của dòng cửa nhựa uPVC

Sản phẩm cửa nhựa uPVC đã có mặt tại thị trường Việt Nam được một thời gian khá dài. Đã hiện diện tại rất nhiều công trình khách sạn, biệt thư, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng…trên khắp cả nước. Nó khẳng định được tính năng vượt trội về khả năng cách âm cao. Cửa nhựa uPVC với thiết kế hệ thanh profile cấu tạo nhiều khoảng rỗng, kết hợp hệ phụ kiện đồng bộ và gioăng EMDF. Cửa vận hành đóng mở nhẹ nhàng, có độ kín khít cao. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC của công ty Eurowindow có gì ưu việt?

Báo giá cửa nhựa lõi thép upvc
Cửa nhựa lõi thép uPVC

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép uPVC của công ty Eurowindow

Dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC do công ty Eurowindow đang cung cấp trên thị trường sử dụng thanh profile Kommerling của CHLB Đức. Đây là nhà sản xuất và phân phối thanh profile hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Dòng sản phẩm cửa nhựa Eurowindow sử dụng phụ kiện kim khí của hãng Roto từ CHLB Đức.

sản phẩm cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa uPVC Eurowindow

Hệ phụ kiện đồng bộ được dùng trong hệ cửa nhựa uPVC như: bản lề 3D, khóa chuyên dụng, chốt đa điểm, tay nắm… Hệ phụ kiện kim khí sử dụng quyết định cơ cấu mở khác nhau như: hệ cửa mở quay, mở hất, mở quay lật vào trong, mở song song, mở trượt…

cửa nhựa upvc eurowindow
Cửa nhựa cách âm uPVC

Kính được lựa chọn cho dòng cửa nhựa uPVC như kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp… Tùy vào công năng sử dụng và yêu cầu thiết kế của gia chủ mà lựa chọn kính cho cửa khác nhau. Cửa nhựa uPVC rất đa dạng trong việc sử dụng kết hợp đa dạng các sản phẩm kính hiện có trên thị trường.

kính hộp sử dụng cho cửa nhựa upvc
Kính hộp cách âm

Vì sao nên lựa chọn cửa nhựa uPVC cho không gian nhà bạn?

Ngày nay tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, mật độ giao thông dày đặc. Dẫn tới gia tăng mức độ ôi nhiễm tiếng ồn và khói bụi trầm trọng. Ở Hà nội và thanh phố HCM có những tháng cao điểm ghi nhận mức độ nguy hiểm tới sức khỏe con người. Đặc biệt nếu nhà bạn ở khu trung tâm, mật độ giao thông cao, gần đường giao thông lớn thì mức độ tiếng ồn rất cao. Nếu kéo dài trong thời gian dài thì ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, căng thẳng thần kính…

cửa nhựa upvc chống ồn
Ôi nhiễm tiếng ồn

Do đó việc lựa chọn loại cửa có khả năng cách âm cao cho căn nhà của bạn khi xây nhà làm bạn đau đầu. Chúng tôi xin đề xuất ứng cử viên hàng đầu cho giải pháp cách âm này là dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC mà công ty Eurowindow đang cung cấp.

Tại sao cửa nhựa uPVC là giải pháp cách âm tối ưu

Cửa nhựa uPVC có khả năng cách âm do thanh profile có dạng cấu tạo đặc biệt. Tùy theo các loại thanh profile khác nhau, mức độ cách âm có thể khác nhau từ 20dB – 40 dB. Độ cách âm của cửa nhựa uPVC còn phụ thuộc rất lớn vào hệ phụ kiện kim khí sử dụng và các lựa chọn kính của gia chủ. Độ dày kính khác nhau cũng làm thay đổi rất nhiều về khả năng chống ồn. 

phòng ngủ cửa nhựa upvc
Phòng ngủ cách âm với cửa nhựa uPVC

Một số dòng phụ kiện sử dụng cho cửa nhựa uPVC phổ biến hiện nay như: Roto (CHLB Đức), GU, Kinlong, Winhaus, Hopo, phụ kiện GQ… Tùy hãng phụ kiện khác nhau được sử dụng quyết định độ bền, vận hành đóng mở nhẹ nhàng, độ kín khít khác nhau.

phụ kiện cửa nhưa upvc
Hãng phụ kiện kim khí cửa nhựa uPVC

Kết Luận

Có nhiều giải pháp để giảm độ ồn, cách âm cho không gian nhà bạn có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn hệ thống cửa quyết định rất lớn cho giải pháp cách âm. Cửa nhựa uPVC sẽ là một giải pháp tốt cải thiện chất lượng sống của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm tới giải pháp cách âm cho không gian sống. Eurowindow nhà cung cấp dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và báo giá cửa nhựa uPVC miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu.

báo giá cửa nhựa upvc
Cửa nhựa lõi thép

Leave a Comment