Tính ưu việt của cửa gỗ Eurowindow

Sản phẩm cửa uPVC là giải pháp cho mặt ngoài của ngôi nhà (cửa sổ và cửa ban công). Thì sản phẩm cửa gỗ được xem như giải pháp tối ưu bên trong nhà (cửa thông phòng).

Trước đây người ta thường chọn các loại gỗ Đinh, Lim, Sến, Táu, Nghiến để làm cửa. Nhằm tận dụng đặc tính tốt như: cứng, chắc, khả năng chịu nén, kháng mối mọt cao, vân gỗ rất đẹp. Tuy nhiên, dù chất liệu gỗ cứng và kể cả được tẩm sấy nhưng vẫn có sự co ngót nhất định dưới tác động của thời tiết và độ ẩm, nhất là khi dùng những tấm ván gỗ lớn.

uu_viet_cua_go_eurowindow
Cửa gỗ Eurowindow

Nhà máy sản xuất cửa gỗ thứ nhất được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ. Địa chỉ tại KCN Quang Minh, Mê Linh – Hà Nội. Nhà máy thứ hai được xây dựng tại KCN Tân Uyên – Bình Dương.

Cùng quá trình nghiên cứu của Eurowindow và sự chuyển giao công nghệ bởi các nhà sản xuất cửa gỗ lâu đời, nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm từ Ý, Tây Ban Nha, Nga.

Giúp sản phẩm cửa gỗ Eurowindow giữ được những tính năng của gỗ tự nhiên. Vừa có tính ưu việt như: tính ổn định, kín khít, đóng mở êm, thẩm mỹ cao, thời gian thi công nhanh.

nha_may_san_xuat_cua_go_eurowindow

Những mẫu sản phẩm cửa gỗ ưu việt của công ty Eurowindow

Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow có mẫu mã đa dạng. Được thiết kế theo nhiều phong cách từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại đến hi – tech.

nan_trang_tri_cua_go_Eurowindow
Cửa gỗ dùng kính hộp nan trang trí
tinh_uu_viet_cua_cua_go_eurowindow
Cửa gỗ Eurowindow
Uu_viet_cua_cua_go_eurowindow_trang_tri_hoa_van
Mẫu cửa gỗ Eurowindow trang trí hoa văn

Bạn hãy ghé thăm Showrom 3D của chúng tôi để thăm quan không gian ảo. Nơi trưng bày các dòng sản phẩm cửa gỗ của Eurowindow mới nhất. Xem tại đây:

Bên cạnh đó bạn có thể xem Catalog online nơi giới thiệu chi tiết các dòng sản phẩm Eurowindow. Như là cửa nhôm eurowindow, cửa cuốn, cửa chống cháy và nội thất của công ty. Xem Catalog online

Bạn đang có nhu cầu lắp cửa gỗ Eurowindow, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho không gian kiến trúc nhà bạn. Nhận ngay báo giá cửa gỗ Eurowindow cho công trình của bạn. Hotline: 0982 167 628

Leave a Comment